CHÚ TRỌNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Từ một đơn vị non trẻ, chúng tôi trở thành đơn vị cơ khí & chế tạo máy số 1 Việt Nam với kinh nghiệm sản xuất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng như: Máy rửa xe tự động, Máy giặt mũ bảo hiểm tự động GO&GO, Buồng khử khuẩn ANVICO, Máy phát gạo tự động ANLODA, Tủ điện CDS…

 

GIẢI QUYẾT NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

CDS là công ty cơ khí & chế tạo máy đi từ số 0 đến số 1, không phải từ số 1 đến 100. Điều đó có nghĩa là chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các giải pháp mới cho khách hàng, không sao chép những giải pháp hiện có.

 

VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Trụ sở của CDS ở Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên chúng tôi có đội ngũ lắp đặt & vận chuyển toàn quốc cũng như đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng. Đó là lí do CDS được khách hàng trên nhiều tỉnh thành tin cậy lựa chọn.

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CƠ KHÍ & CHẾ TẠO MÁY SỐ 1 VIỆT NAM

CDS tiền thân là một xưởng cơ khí nhỏ, được thành lập để gia công sản xuất các bộ phận của hệ thống rửa xe tự động đầu tiên tại Việt Nam.

  • Chúng tôi từng là một đơn vị trẻ. Khi chưa có nhiều những dự án lớn, nhà máy chúng tôi chưa to, cũng không phải nằm trong khu công nghiệp, Chúng tôi chỉ có xưởng, máy móc cũng chưa nhiều. Chúng tôi chỉ đầu tư những gì cần thiết trên chặng đường phát triển. Chính vì vậy chúng tôi chú trọng uy tín đối với khách hàng. Mỗi khách hàng đến xưởng là một cơ hội để chúng tôi thể hiện. Ban đầu khách hàng không giao cho chúng tôi những đơn hàng lớn. Họ yêu cầu chúng tôi làm những cái nhỏ. Chính những cái nhỏ đó giúp chúng tôi chứng minh năng lực để khách hàng yên tâm giao những đơn hàng lớn hơn.
  • Nhân sự: chúng tôi có một đội ngũ nhân sự trẻ tuổi. Một số nhân sự chủ lực tốt nghiệp các trường đại học lớn như: Đại học Bách Khoa, Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Kỹ sư du học tại Ukraina… Còn phần lớn các bạn đều xuất phát điểm từ những người yêu ngành cơ khí. Tuy nhiên những sản phẩm họ làm ra thì không bình thường chút nào. Chính lòng yêu nghề và ý thức trách nhiệm trong công việc đã giúp chúng tôi đã có những kết quả nhất định.
  • Năm 2013 chúng tôi nhận dự án thiết kế & thi công cho hệ thống rửa xe máy tự động Go&Go, ban đầu còn bỡ ngỡ khi tiếp cận công nghệ mới. Tuy nhiên chỉ trong vòng 6 tháng, bằng những cải tiến để phát triển sản phẩm, chúng tôi đã giúp chủ đầu tư vươn lên đứng số 1 tại thị trường Việt Nam về hệ thống rửa xe máy tự động. Thời điểm này chúng tôi vẫn đang hỗ trợ & giúp đỡ họ để vươn ra thị trường thế giới.
10

Năm
Kinh Nghiệm

50

Dự Án Lớn & Quy Mô

65

Nhân Sự
Gắn Bó

22

Đối Tác
Dài Hạn

SỨ MỆNH

  • Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng thiết bị & dịch vụ cung cấp đến các khách hàng
  • Phục vụ và hỗ trợ khách hàng hết mình bằng cả trái tim nhiệt tình.
  • Tạo môi trường làm việc tuyệt vời cho các nhân viên: Đoàn kết -Tích cực -Thu nhập tốt – Gắn bó dài hạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị của chúng tôi được phản ánh trong cách chúng tôi hoạt động kinh doanh, luôn luôn suy nghĩ tích cực và hành động nhiệt tình
• Nhiệt tình trong công việc
• Nhiệt tình với đồng đội
• Nhiệt tình với khách hàng
• Nhiệt tình với các đối tác

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CDS

CHUYÊN MÔN CAO

Chúng tôi là một đội ngũ có quy trình làm việc chuyên nghiệp nên đảm bảo đúng tiến độ. Kỹ năng chuyên môn cao nên sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng tốt.

TRUNG THỰC, NHIỆT TÌNH

Chúng tôi trung thực với khách hàng và với chính mình. Chúng tôi tự hào về đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiệt huyết của CDS.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm đúng cam kết với chi phí hợp lý nhất.