CEO - FOUNDER

NGUYỄN TRƯƠNG TUYẾN

CEO - FOUNDER

  • Nhân viên chúng tôi luôn ý thức rằng, bí mật của khách hàng là bí mật của chúng ta. Tiết kiệm cho khách hàng là tiết kiệm cho chúng ta. Hoàn thiện và làm tốt cho khách hàng cũng chính là cơ hội của chúng ta. Chính vì vậy chúng tôi luôn đồng hành và đi chung cùng khách hàng trên chặng đường phát triển.
  • Chất lượng sản phẩm: chúng tôi không phải là đơn vị làm tốt nhất. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị làm đúng như cam kết. Quý khách hàng đưa cho chúng tôi một sản phẩm. Chúng tôi sẽ thỏa thuận và sau khi thống nhất sẽ làm đúng như chất lượng đã được hai bên thống nhất. Nếu sản phẩm không đạt như chất lượng cam kết, chúng tôi sẵn sàng thu hồi sản phẩm mà quý khách không tốn bất cứ chi phí gì. Đó là cam kết của chúng tôi.
  • Thời gian đúng tiến độ. Nếu chúng tôi đã cam kết về mặt thời gian thì chúng tôi sẽ đạt được tiến độ như đã hứa. Nếu vì lý do bất khả kháng chúng tôi sẽ thông báo kịp thời để quý khách nắm bắt thông tin và có hướng xử lý kịp thời nhất.
  • Điện thoại chúng tôi luôn mở kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi biết quý khách cần thông tin mới gọi cho chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi luôn tôn trọng với 1 tinh thần phục vụ cao nhất. Uy tín đến từ những việc nhỏ & đơn giản như vậy.

Còn nhiều điều khác nữa, chúng tôi không thể nói hết ra nhưng xin quý khách hàng hãy thử. Hãy để chúng tôi làm những điều đơn giản để chứng minh năng lực của mình.TEAM LEADER

Nguyễn Thành Toàn

Technical Head, Refineries

Tôi là người cầu toàn và đội ngũ của tôi cũng như vậy. Thương hiệu có 100 sản phẩm tốt sẽ bị ảnh hưởng bởi 1 sản phẩm lỗi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.
0913 802 809

Nguyễn Thị Cẩm Thạch

Cheif Finance Officer

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực gia công cơ khí, làm nhiều đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn hiểu rằng việc đảm bảo sự tin tưởng nơi khách hàng là điều nhất định phải làm được.
0988 151 353