CDS

Custom Post

Gia công Lò Nướng Than

Thường các món nướng mà được nướng bằng than có hương vị ngon hơn so với việc đem đi nướng bằng điện. Nếu nướng bằng các thiết bị điện như: lò nướng điện thì thức ăn sẽ không được thơm ngon, tính bổ dưỡng cũng như mùi vị của thức ăn. Lò nướng than Apollo là giải pháp tuyệt vời, nó làm cho thức ăn trở nên ngon hơn từ việc tẩm ướp, mùi vị và hương vị thức ăn khi được nướng cho đến thực khách.

Màu sắc thức ăn đẹp: Màu sắc thức ăn sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của món ăn khi lên món cho khách, chính vì vậy nó cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công trong món ăn của quán ăn, nhà hàng của bạn. Thức ăn khi được nướng thường sẽ bị cháy xém và chuyển sang màu đen làm mất thẩm mỹ khi dọn món, cũng như là gây tổn hại sức khỏe cho thực khách khi sử dụng nhưng lò nướng than thông minh có thể giải quyết được vấn đề này cho bạn.

Không khói: Ở những bếp nướng than bình thường khi sử dụng thì rất dễ bị khói xông vào mắt gây cay mắt, và bay khắp nơi làm ô nhiễm khu vực chế biến cũng như cho thực khách đang sử dụng tại quán, gây khó chịu cho người tiêu dùng cũng như bản thân nhân công làm công việc trở thức ăn tại bếp nướng. Với lò nướng Apollo thì bạn không cần lo về vấn đề này.

Không bụi: Ngoài việc có khói khi nướng thức ăn thì bụi than có thể bám trực tiếp vào thức ăn gây ảnh hưởng sức khỏe, gây ung thư cho thực khách, điều này sẽ làm cho thức ăn mất đi sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nướng bằng lò nướng của chúng tôi thức ăn hoàn toàn sạch sẽ và an toàn.

Không cần trở thức ăn: Bếp nướng than bình thường người nướng phải trở thức ăn liên tục nên là chỉ cần người trở quên hoặc chậm trở là thức ăn sẽ bị cháy nhưng chỉ cần sử dụng Lò nướng than thông minh Apollo thì bạn không cần phải trở, bạn chỉ việc đưa thức ăn vào trong lò và chờ nó chín thôi. Thật đơn giản!

Điều chỉnh được nhiệt độ: Mỗi loại thực phẩm sẽ được nướng ở một nhiệt độ chuẩn để thức ăn được thơm ngon mà vẫn giữ được sự bổ dưỡng nên việc canh chỉnh nhiệt độ ở những bếp nướng than bình thường là điều rất khó thực hiện còn đối với lò nướng than thông minh Apollo thì điều đó rất dễ dàng, bạn không cần phải canh thức ăn và lo lắng về độ nóng của than khiến cho thức ăn bị cháy. Rất là tiện lợi cho việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm, bởi vì không phải loại thực phẩm nào cũng nướng ở 1 nhiệt độ như nhau chính vì vậy đây là tính ưu việt rất đáng quan tâm mà lò nướng Apollo đem lại.

Canh chỉnh thời gian phù hợp: Ngoài điều chỉnh được nhiệt độ thì lò nướng Apollo còn canh chỉnh được thời gian chín của thức ăn để giúp cho người nướng thức ăn không phải lo lắng sợ thức ăn bị cháy mà có thể yên tâm làm việc khác trong lúc chờ thức ăn chín.

Nướng được nhiều loại thức ăn: Nếu bạn nướng 1 loại thì việc canh chỉnh thời gian, nhiệt độ rất dễ dàng nhưng để nướng được nhiều loại trong cùng 1 cái lò nướng thì việc canh chỉnh thời gian và nhiệt độ với những lò nướng thông thường sẽ gặp nhiều khó khăn còn lò nướng thông minh Apollo chỉ việc điều chỉnh qua vài nút vặn rất đơn giản. Chính vì vậy chỉ cần có lò nướng Apollo thì việc giải quyết số lượng lớn thức ăn nướng trong thời gian mong muốn là chuyện bình thường. Chúng tôi đã thực nghiệm việc nướng và phục vụ cho 50 thực khách chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Thật tuyệt vời phải không nào!

Thiết kế nhiều tầng thức ăn: Để nướng được nhiều loại thức ăn với số lượng lớn thì đây là giải pháp tối ưu cho thiết kế lò nướng thông minh của chúng tôi, nhiều tầng thức ăn còn giúp cho các loại thức ăn khác nhau không bị lẫn lộn mùi vị và thuận tiện cho người nướng tách thức ăn.

Giảm chi phí nhân công: Việc không cần người trở thức ăn liên tục, canh thời gian và điều chỉnh nhiệt độ đã giúp cho nhà hàng của bạn tiết kiệm được 1 lượng nhân công tương đối. Chúng tôi đã từng cung cấp cho 1 nhà hàng và kết quả mang lại bất ngờ khi họ tiết kiệm ít nhất được 1 đến 2 nhân công cho việc nướng thức ăn.

Lò nướng tiết kiệm than: việc nướng thức ăn chín đều và đẹp mắt sẽ cần một lượng nhiệt tỏa ra rất nhiều và đều. Chính vì vậy sẽ làm tốn 1 lượng than rất lớn, nhưng lò nướng Apollo với công nghệ khép kín, gom nhiệt độ và phân bổ đều trong lò nên khi nướng một lượng thức ăn lớn chúng ta chỉ cần lượng than rất ít so với thông thường. Với 50 người ăn chúng tôi chỉ cần 2 kg than, thật ngạc nhiên đúng không nào?

Dễ dàng di chuyển: Thiết kế tiện dụng và dễ dàng di chuyển bởi các bánh xe được gắn dưới lò nướng khiến người sử dụng không gặp khó khăn trong việc di dời lò nướng từ vị trí này sang vị trí khác.

Dễ dàng làm vệ sinh: Vì dễ dàng di chuyển vị trí của lò nướng nên sau khi sử dụng xong bạn có thể di chuyển thuận tiện đến khu vực vệ sinh của quán ăn hay nhà hàng mà không sợ làm bẩn nơi đặt lò nướng và khu bếp chế biến.

Bền và đẹp: Thân bếp được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên rất bền và đẹp. Bạn không lo bị gỉ hoặc ôxi hóa do dầu mỡ và chỉ việc vệ sinh đúng cách là lò nướng sẽ sạch bóng lại như ban đầu.

Quạt: Một tiện lợi nữa của lò nướng Apollo là hệ thống quạt tự động nên người sử dụng không cần phải thổi, quạt tay hoặc sử dụng quạt bên ngoài để tản nhiệt độ.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của Lò nướng than thông minh Apollo do chính những kỹ sư CDS tạo ra và đang rất được chào đón trên thị trường. Nếu anh chị quan tâm và muốn gia công số lượng lớn sản phẩm này, hãy liên hệ đến CDS để được tư vấn nhanh chóng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Custom Post details