CDS

Custom Post

Gia công Máy Rửa Xe Bus Tự Động

NHỮNG LỢI THẾ CỦA HỆ THỐNG RỬA XE KHÁCH, XE BUS TỰ ĐỘNG

Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế: Hệ thống chuẩn của chúng tôi chuyên rửa cho các loại xe khách từ 29-50 chỗ với kích thước 10-12 m.

Tuy nhiên tùy theo điều kiện đặc biệt của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi thiết kế hoặc thêm một số chức năng kèm theo để đáp ứng các nhu cầu khác nhau như: tăng thêm chiều dài để các phương tiện dài hơn, gắn thêm hệ thống thổi khô, thêm phần mềm đếm xe …

Rửa xe nhanh và tiện lợi hơn: Hệ thống rửa xe khách tự động của chúng tôi được trang bị đến 3 chổi lau chuyên dụng để đáp ứng cho việc rửa sạch các vết bẩn trên thân xe.

Chổi lau có độ bền rất tốt, dễ dàng thay thế, không bám bẩn dầu nhớt. Ngoài ra chổi lau được lập trình để tự nhận biết kích thước xe để hoàn thiện quy trình rửa trong thời gian chỉ 5 phút.

Hệ thống khung sườn chắc chắn và bền bỉ: bộ phận khung thép bên trong của hệ thống được làm từ thép tốt cộng với các tấm Alu bao phủ bên ngoài. Với thiết kế như trên, hệ thống vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn đồng thời vẫn không quá nặng, có thể sử dụng ngoài trời không cần hệ thống mái che mà vẫn đảm bảo hoạt động bình thường.

Giá cả tốt, cơ chế bảo hành bảo trì tốt: đây là sản phẩm sản xuất hoàn toàn nội địa với trí tuệ và công nghệ made in Việt Nam nên giá thành sẽ rất cạnh tranh so với nhiều hệ thống phải nhập khẩu từ nước ngoài.

Đồng thời vì là hệ thống được sản xuất 100% tại Việt Nam, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo hành, bảo trì của chúng tôi. Mọi thắc mắc về kĩ thuật cũng như các hỏng hóc thường có, các linh kiện thay thế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Điều kiện này các nhà nhập khẩu hay đơn vị cung cấp từ nước ngoài luôn bị động do phải nhập phụ tùng rất lâu mới có hàng về.

Rửa được đa dạng các chủng loại xe: xe tiêu chuẩn để rửa cho hệ thống tự động Go&Go là từ 29-50 chỗ, do vậy đối tượng khách hàng của bạn se là gần như tất cả các phương tiện thường xuyên ra vào bến xe, cộng với việc luôn giữ hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người dùng, các nhà xe luôn muốn phương tiện của mình phải thật sạch nên dịch vụ của bạn luôn sẽ đắt như tôm tươi, việc làm không hết.

Giảm thiểu nhân công và sức lực: một trạm bến xe thường cắt cử khá nhiều nhân sự chỉ để phục vụ mục đích rửa xe, thông thường cần từ 7 – 15 nhân công, nhưng đối với hệ thống này bạn chỉ cần 1-2 nhân công là có thể hoạt động trong nhiêu giờ liền bất kể nắng mưa.

Đặc biệt với đặc thù các phương tiện xe khách có chiều dài từ 10-12m rất dài khiến cho công đoạn rửa xe này thật sự rất vất vả, nếu có trời mưa thì hầu như mọi việc đều dừng lại, với hệ thống rửa xe tự động bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề này.

Nhân công chỉ cần đảm nhiệm lau rửa mặt kính phía trước vì thông thường hệ thống sẽ bỏ qua phần này vì bị vướng 2 chiếc kính chiếu hậu, do vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền lương. Đồng thời với việc có thể rửa liên tục trong nhiều giờ, bạn có thể làm dịch vụ rửa xe này liên tục 24/7 mà không quan ngại vấn đề thiếu thốn nhân sự.

Quý khách hàng muốn gia công hệ thống rửa xe bus, xe khách tự động vui lòng để lại thông tin, đội ngũ CDS sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Custom Post details