CDS

Custom Post

Gia công hệ thống Lẩu Băng Chuyền

Những lợi ích khi kinh doanh mô hình lẩu băng chuyền 

–   Tỷ lệ quay vòng khách nhanh: so với các của hàng thông thường, lẩu băng chuyền mang đến điểm đặc biệt đó là đồ ăn đã được chế biến sẵn. Cũng vì thế mà thời gian chế biến và thời gian khách hàng dùng bữa được giảm tới mức tối thiểu. Và số lượng khách hàng phục vụ được tăng lên, dẫn đến tăng doanh và lợi nhuận.

–   Chi phí nhân viên thấp: thông thường chi phí đồ ăn chiếm chỉ khoảng 30-35% giá của một phần ăn, còn lại là các chi phí nhân công, mặt bằng, thuế,… Nhưng với mô hình lẩu băng chuyền thì bạn thực sự tiết kiệm được một khoảng chi phí nhân công khá lớn về mặt lâu dài.

–   Thực khách có thể ăn thỏa thích: nếu như hình thức lẩu ăn thông thường sẽ tính thêm phí với các món ăn thì việc thảo mãn cơn thèm ăn băng lẩu băng chuyền đã đem đến cho khách hàng cơ hộ ăn nhiều hơn số tiền mà họ phải trả. Và điều đó làm họ tin rằng với số tiền họ trả là 1 họ có thể nhận được giá trị lớn hơn 1, không lạ gì khi điều này thu hút nhiều khách hàng đến như vậy.

Đây chắc chắn là mô hình hứa hẹn đối với các chủ kinh doanh và nếu bạn muốn tìm một đơn vị gia công hệ thống lẩu băng chuyền, hãy liên hệ ngay đến CDS

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Custom Post details