CDS

Custom Post

Gia công Hệ Thống Giữ Xe Nhiều Tầng

Từ khoảng năm 2013 trở lại đây ở Việt Nam , Hệ thống hạ tầng giao thông  đô thị được đầu tư nâng cấp hiện đãi, những tuyến được được mở rộng, những chiếc cầu vượt liên tục được nâng cao,  cải thiện tiếp cận, góp phần vào sự thành công về tăng trưởng và phát triển của đất nước. Do đó lượng xe ô tô được gia tăng nhanh tróng gây ra sự bức bối giao thông  đi lại sự thiếu hụt nơi đậu và đỗ xe ô tô trầm trọng ở các thành phố lớn.

–     Song song với đó thì đời sống người dân đang dần được nâng cao, lượng ô tô ra tăng nhiều nhưng bãi đỗ xe không đáp ứng được nhu cầu thực tế.

–     Không chỉ thể các bãi đậu xe hiện tại cũng không mang lại sự an tâm cho người gởi như dễ bị mất cắp phụ tùng ,người lái xe không có kinh nghiệm phải mất nhiều thời gian để đưa xe vào bến đỗ.

–     Bãi xe tự lái thường có diện tích lớn nên lái xe lại phải mất rất nhiều thời gian để tìm chỗ đỗ hay tìm ra xe của mình khi lấy xe.

–     Và điều mà phần lớn nhà đầu tư quan tâm nhất là bãi đỗ xe tự lái chiếm nhiều diện tích của công trình (bình quân 25m2/ 1 vị trí đỗ xe bao gồm diện tích đường di chuyển).

Thực tế này khiến cho rất nhiều công trình xây dựng thuộc hàng cao cấp, nhưng số lượng ô tô đỗ được trong công trình không đủ đáp ứng phân nửa nhu cầu của những người sử dụng. Với những khách sạn, văn phòng cao cấp, siêu thị, trung tâm hội nghị, trung tâm triển lãm, cảnh ùn tắc do bãi đỗ xe ô tô tràn ra lề đường không còn là chuyện hiếm.

Như vậy, để có thể đáp ứng đủ chỗ đỗ xe theo các tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước, các chủ đầu tư cần phải tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm tiết kiệm đáng kể diện tích xây dựng nhưng vẫn đảm bảo số xe đỗ được theo yêu cầu.

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh với ưu điểm trên cùng 1 diện tích đất, số lượng ô tô đỗ được có thể tăng từ gấp đôi đến gấp 50 lần so với số lượng ô tô đỗ theo kiểu tự lái thông thường.

Các bãi đỗ xe ô tô thông minh sẽ tập trung vào quy mô nhỏ và vừa, rải đều tại nhiều vị trí theo quy hoạch từng vùng của theo mật độ giao thông thực tế hoặc theo định hướng phát triển của cơ sở hạ tầng của đô thị với khoảng cách các trạm không quá xa nhau từ 100-300 m; diện tích mỗi trạm 150-500m2.  Thông tin về mạng lưới trạm đỗ xe tự động sẽ được đưa lên internet giúp cho người sử dụng nhanh chóng tìm được vị trí đỗ xe phù hợp qua các thiết bị kết nối 3G, GPS…

–   Đối với các hộ gia đình thiếu hoặc không có chỗ đỗ xe có thể chọn phương pháp lắp đặt hệ thống đỗ xe gia đình với cách lắp nổi hoặc ngầm, có thể lắp trong nhà hoặc ngoài sân sẽ tiết kiệm được diện tích, làm đẹp khuôn viên của gia đình.

–   Đối với các địa điểm kinh doanh như nhà hàng, siêu thị, văn phòng có thể  tận dụng những khu đất, vị trí còn trống để lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động với quy  mô nhỏ nhằm gia tăng số chỗ đỗ xe lên nhiều lần.

–  Những địa điểm tập trung khác như các cơ quan, chung cư cần nâng cấp tầng hầm để tăng thêm vị trí đỗ xe hoặc tận dụng những khoảng không gian bên ngoài tòa nhà để lắp đặt hệ thống thiết bị tương ứng.

–  Đối với các địa điểm công cộng áp dụng các trạm đỗ xe tự động theo quy mô và vị trí của bãi đỗ.

Trạm đỗ xe tự động với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, các trang thiết bị phù hợp sẽ thích ứng được thực trạng giao thông tĩnh hiện của đô thị hiện nay mà còn làm tăng mỹ quan cơ sở hạ tầng hiện hữu.

Với quỹ đất khan hiếm hiện nay, giải pháp trạm đỗ xe thông minh là giải pháp tối ưu và là yếu tố bắt buộc trong tương lai khi xây dựng cơ sở hạ tầng.

Tính linh động, thi công lắp ráp nhanh, hệ thống trạm đỗ xe thông minh có thể được xây dựng trong thời gian rất ngắn để nhanh chóng đưa vào sử dụng, giúp giải quyết các vấn đề giao thông cấp bách hiện nay.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị gia công Hệ Thống Giữ Xe Nhiều Tầng, hãy liên hệ ngay đến CDS để được hỗ trợ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Custom Post details