CDS

Custom Post

Gia công Máy Giặt Mũ Bảo Hiểm Tự Động

Với hơn 90 triệu dân, Việt Nam là thiên đường của các loại xe gắn máy, đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn. Lượng xe ngày càng đông thì tiệm rửa xe và các dịch vụ liên quan đến xe mọc lên như nấm. Bạn có nhận ra rằng cứ trung bình một chiếc xe máy lại đi kèm ít nhất từ một đến hai cái nón bảo hiểm nhưng lại chưa có ai giải quyết nhu cầu làm sạch, làm đẹp cho sản phẩm này. Chính vì vậy đây là một cơ hội kinh doanh mà nhiều người chưa để ý đến. Nếu bạn phát hiện ra điều này thì đây có phải là cơ hội của bạn không?

Nón bảo hiểm là vật bất li thân khi đi xe máy ở Việt Nam. Qua một thời gian dài sử dụng, nón bảo hiểm gây ra tình trạng ngứa và nấm mốc da đầu làm cho người đi đường cực kì khó chịu, nhất là với thời tiết nhiệt đới gió mùa.

Nếu chúng ta tự giặt nón thì tốn mất cả ngày để khô, xà bông thông thường cũng không thể loại bỏ hết các vi khuẩn ẩn nấp sâu bên trong nón, chưa kể nếu trời mưa thì nón sẽ lâu khô và có mùi khó chịu… thật là quá bất tiện.

Chúng ta thường mặc kệ nỗi phiền toái như ngứa, hôi… và chấp nhận đội nón bảo hiểm bẩn để đi đường, nhiều khi muốn giặt nón nhưng căn bệnh lười và sự bất tiện lại ngăn cản. Vì vậy, có thể thấy, nhu cầu giặt nón bảo hiểm là rất lớn.

MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Câu trả lời cho câu hỏi này là: “không có gì hoàn hảo 100%”. Với những nón bảo hiểm quá dơ, đất bụi & mồ hôi đã bám lâu ngày thì chúng ta cần làm sơ bộ bằng phương pháp thủ công. Công đoạn thủ công này chỉ kéo dài trong khoảng 1 phút. Tuy nhiên phần quan trọng nhất của máy thì nằm ở 2 giai đoạn sau:
  • Công đoạn 1, máy sẽ hấp nón bảo hiểm ở nhiệt độ 150oC loại bỏ toàn bộ những vi khuẩn ẩm mốc gây ngứa da đầu.
  • Công đoạn 2 sẽ là công nghệ sấy khô. Đây là phần khó vì khách hàng muốn nhanh để tiện lấy đi ngay.

Toàn bộ công đoạn giặt nón & sấy khô chỉ kéo dài trong 5-6 phút, nón bảo hiểm của bạn sẽ được sạch như mới, khô ráo, thơm tho & quan trọng là diệt khuẩn, loại bỏ nấm mốc gây ngứa da đầu.

Nếu bạn quan tâm đến việc gia công Máy giặt mũ bảo hiểm hay muốn gia công bất kỳ sản phẩm cơ khí nào, hãy liên hệ ngay đến CDS để được giải đáp nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Custom Post details