CDS

Custom Post

Gia công Buồng Khử Khuẩn Tự Động

Anvico là máy khuếch tán dung dịch khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động, có thể làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 15s-30s

Máy có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Hơn 90% các loại vi khuẩn, vi-rút bám trên bề mặt cơ thể, quần áo… đã bị loại bỏ sau khi đi qua buồng khử khuẩn toàn thân.

Công suất khử khuẩn lên tới 1.000 người/ngày

Máy làm theo module nên có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển

Máy tích hợp bộ cảm biến tự kích hoạt

Dung dịch sát khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da, khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng – Chứng nhận Y tế ở cuối trang.

Việc xử lý vi khuẩn trên bề mặt quần áo, điện thoại, phụ kiện cầm tay… sẽ giải quyết phần nào nhu cầu sàng lọc lây nhiễm tại một số khu vực tiếp xúc đông người như trường học, bệnh viện.

Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam, được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Về chức năng khử khuẩn, máy khử khuẩn Anvico được kiểm định chất lượng và khả năng diệt khuẩn đến 99%.

Trang bị Máy khử khuẩn Anvico là giải pháp chống dịch hiệu quả & tiết kiệm. Thay vì để một người nào đó nhiễm bệnh và cả doanh nghiệp phải đóng cửa thì đầu tư Anvico là lựa chọn thông minh và kịp thời.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ANVICO

Chúng tôi mong các anh chị không cố gắng tìm những thông tin Máy Khử Khuẩn giá rẻ, rất dễ “tiền mất tật mang”. Chi phí Máy Khử Khuẩn Anvico là đúng giá, chỉ bao gồm phí mua nguyên vật liệu và vận hành đội ngũ. Chúng tôi sản xuất vì cộng đồng nên anh chị có thể hoàn toàn yên tâm. Máy của chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất.

  • Máy khác có thân ghép bằng nhựa > ANVICO làm inox
  • Máy khác làm vách alu > ANVICO làm mica
  • Máy khác làm 1 bộ khếch tán > ANVICO làm 2 bộ
  • Máy khác yếu hơn > ANVICO phủ nhanh hơn

Nếu bạn quan tâm đến việc gia công Buồng khử khuẩn hay muốn gia công bất kỳ sản phẩm cơ khí nào, hãy liên hệ ngay đến CDS để được giải đáp nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Custom Post details