CDS

Custom Post

Gia công Máy Rửa & Chăm Sóc Xe Bằng Hơi Nước Nóng

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng được sản xuất và sử dụng khá phổ biến ở những nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Úc… Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu về công nghệ này.

Đa số máy hơi nước nóng trên thị trường hiện nay được sản xuất từ các nước phát triển, nhưng giá thành của máy lại tương đối cao, từ 140 đến 150 triệu đồng, vì vậy rất nhiều chủ tiệm rửa xe không biết làm cách nào để sở hữu thiết bị này để kinh doanh các dịch vụ liên quan trong khi giá đầu tư ban đầu cao như vậy.

Sau một thời gian học tập công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, đội ngũ kỹ sư Việt Nam rất tự hào đã nghiên cứu thành công và sản xuất ra công nghệ máy rửa xe bằng hơi nước nóng, giá thành rẻ và phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

Máy hơi nước nóng của CDS gia công phù hợp với điều kiện tại Việt Nam vì qua quá trình sử dụng có thể thấy hầu hết tất cả các máy đến từ nước ngoài đều dùng điện 3 pha mà ở Việt Nam điện 3 pha không được thông dụng và phải tốn khá nhiều chi phí đầu tư.

Để có nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư, chúng tôi đã sản xuất ra hai dòng máy chính là 3 pha và 1 pha (điện thông dụng). Tuy nhiên để máy hoạt động tốt, chất lượng, công suất cao và tiết kiệm chi phí khi sử dụng hơn thì chúng ta nên dùng 3 pha để máy được hoạt động tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi làm chủ về công nghệ máy hơi nước nóng 1 pha và 3 pha.

Thông tin bảo hành

Thời gian bảo hành của máy là 1 năm, nếu mua thêm gói dịch vụ bảo hàng lên đến 2 năm thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn rõ hơn.
  • Quý khách hàng khi mua máy có thể đến văn phòng của chúng tôi để đặt hàng và xem máy trực tiếp
  • Quý khách ở xa có thể làm hợp đồng gởi qua đường bưu điện
  • Nếu hàng có sẵn, Go&Go có thể giao trong vòng từ 1 đến 5 ngày, tùy điều kiện giao hàng và vị trí.
  • Nếu còn quá nhiều đơn hàng cần sản xuất, chúng tôi sẽ giao máy cho quý khách trong vòng 30 ngày kể từ khi kí hợp đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Custom Post details