CDS

Custom Post

Gia công Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Ô Tô

Thỉnh thoảng khi đi rửa xe bạn thấy có những cửa hàng vẫn dùng bệ xi măng để rửa xe cho khách. Tuy nhiên nhu cầu của khách hàng ngày một nâng cao, việc đưa xe lên bệ xi măng là một việc khó khăn đặc biệt đối với chị em phụ nữ, và một số xe đã bị rơi xuống bệ xi măng dẫn đến chủ tiệm rửa xe phải đền xe cho khách.

Mặt khác với những xe đắt tiền, việc đảm bảo an toàn cho xe của khách là một yêu cầu bắt buộc. Xe được đặt cố định trên cầu nâng ở vị trí an toàn rồi sau đó mới được nâng lên để rửa sạch các bộ phận ở bên dưới gầm xe cũng như làm các dịch vụ cao cấp như phủ gầm chống gỉ, chống ồn

CDS gia công cầu nâng đạt chuẩn 8ly, nâng xe 4-16 chỗ, trọng tải lên đến 4 tấn. Thương hiệu cầu nâng Go&Go do CDS gia công là đơn vị duy nhất trong ngành rửa xe đạt chuẩn ISO 9001:2015.

ĐỘ BỀN CỦA CẦU NÂNG 1 TRỤ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
  • Độ bền của cầu nâng 1 trụ phụ thuộc nhiều vào yếu tố, trong đó chất lượng gia công cơ khí, chất lượng của pittông và dầu thủy lực là những điểm cần chú ý trước tiên. Ngoài ra một yếu tố vô cùng quan trọng đó là kinh nghiệm của đơn vị thi công cầu nâng.
  • Khảo sát thực tế những cầu nâng một trụ mà chúng tôi lắp đặt trong khoảng từ 3 cho tới 5 năm thì hiện nay chúng vẫn đang trong tình trạng sử dụng tốt. Điều này chứng minh chất lượng cầu nâng một trụ của Go&Go sau một thời gian dài sử dụng.
  • Cầu nâng 1 trụ của CDS gia công có thể di chuyển sang mặt bằng khác khi bạn có nhu cầu thay đổi địa điểm kinh doanh. Nếu bạn cần hỗ trợ về vấn đề này, Go&Go sẽ có giải pháp để di dời cầu nâng một trụ của bạn đến vị trí mới, tất nhiên là việc này phải tốn một ít kinh phí. Chi phí này ở mức hợp lý.

Nếu anh chị quan tâm đến Cầu nâng 1 trụ rửa ô tô hay muốn gia công bất kỳ sản phẩm cơ khí nào, hãy liên hệ ngay đến CDS để được giải đáp nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Custom Post details